img

Đồ sơ sinh xuất khẩu giá rẻ cho bé yêu

Ngày đăng: 06/10/2016   |   Lượt xem: 2884

Đồ sơ sinh xuất khẩu Còn nhiều nhiều lắm những món đồ cần sắm cho trẻ sơ sinh, hãy đến với chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi để có trong tay list danh sách đầy đủ nhất đồ sơ sinh cho con yêu của bạn nhé!

Chuẩn bị những gì tốt nhất cho bé yêu ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ là suy nghĩ của những ông bố, bà mẹ tương lai. Từ việc tìm hiểu xem con yêu phát như thế nào qua các giai đoạn, có đạt chuẩn không, có khỏe mạnh không...vv. Thì việc chuẩn bị đồ sơ sinh cần thiết cho con khi chào đời là một niềm vui, hạnh phúc của những ông bố, bà mẹ trẻ.

Có vô số thứ phải chuẩn bị để chào đón bé yêu chào đời. Nếu bạn thực sự chưa có bé thì đây là cả một vấn đề cần phải xin ý kiến và hết sức lưu ý, nếu không bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để bổ xung những đồ còn thiếu đấy nhé.

Mỗi người lớn chúng ta cần những đồ dùng gì hằng ngày thì bé yêu cũng cần như thế, thậm chí còn nhiều hơn nữa vì vậy hãy đưa ra một list các danh sách và mua sắm khi mẹ bầu ở tháng thứ 7, thứ 8 nhé.

Những thứ đặc biệt không thể thiếu cho bé khi chào đời như: sữa dành cho trẻ sơ sinh và bình sữa dành cho trẻ sơ sinh. Đành rằng bạn sẽ cho trẻ bú mẹ hoàn toàn, nhưng bạn có biết, ngay sau khi sinh mẹ còn rất mệt và thậm chí là mẹ chưa ra khỏi phòng sinh thì bé đã đòi ăn rồi. Lúc này không có cách nào khác là cho bé bú bình! Và chiếc bình này sẽ còn dùng được trong suốt những tháng sau này nữa.

Vì vậy hãy chọn chiếc bình tốt, núm ti tốt nhất cho bé yêu nhé. Để đảm bảo rằng bé được chăm sóc tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe non nớt của con.

Trong bụng mẹ là môi trường rất lý tưởng của con, vừa ra ngoài, môi trường mới, con cần được giữ ấm, tương đương với nhiệt độ trong bụng mẹ để quen dần mới môi trường. Quần áo sơ sinh, tất chân, tất tay, mũ đội đầu là điều đương nhiên. Nhưng một thứ rất quan trọng khác là khăn ủm, khăn này tùy theo mùa mà bạn chọn dày mỏng cho phù hợp nhé.

Sữa tắm phù hợp dành riêng cho trẻ sơ sinh cũng là điều không thể thiếu với trẻ. Một ngày sau sinh, trẻ được đưa đi tắm rửa sạch sẽ như người lớn, lúc đó sữa tắm là điều không thể thiếu với trẻ sơ sinh tắm lần đầu và các lần sau trong mỗi ngày mẹ nhé!

Hàng vô số thứ cần, rất cần cho con như: Khăn xô, dùng chấm sữa, dùng rửa mặt, dùng lau khô người cho con sau khi tắm, dùng lau khô mông cho bé yêu sau tiểu, đại tiện...vv. Mỗi mục đích sẽ có loại khăn xô riêng các mẹ chú ý nhé! Đây là thứ đặc biệt không thể thiếu và số lượng cũng tương đối cần nhiều đấy ạ.

Khi bé về nhà thì bé cần phải có chậu tắm riêng biệt này, nước giặt chuyên dành cho bé sơ sinh này, và các ông bố nhớ nhé, móc quần áo dành riêng cho bé sơ sinh để phơi đồ cho bé nhé. Nếu không có dụng cụ chuyên biệt này, các ông bố sẽ khóc ngất khi phơi đồ cho bé mà không biết phải làm sao đâu. Bởi những món đồ vô cùng nhỏ xinh kia sẽ không thể phơi nếu không có móc phơi đồ cho trẻ sơ sinh đâu nhé!

Còn nhiều nhiều lắm những món đồ cần sắm cho trẻ sơ sinh, hãy đến với chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi để có trong tay list danh sách đầy đủ nhất đồ sơ sinh cho con yêu của bạn nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ